5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ứng dụng – app luyện phát âm tiếng Anh để hỗ trợ quá trình học tự động tại nhà, nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm chính xác, thì hãy tham khảo danh sách TOP4+ ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất dưới đây.

1.ELSA Speak

ELSA SPEAK là một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh độc quyền và lần đầu tiên được giới thiệu. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra và cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Khi luyện tập phát âm, ứng dụng sẽ tự động thay đổi phông chữ, phóng to kích thước của chữ để tạo sự nổi bật cho phần phát âm mà bạn cần chú ý để phát hiện âm thanh rõ ràng hơn.

App luyện phát âm tiếng Anh ELSA Speak

ELSA SPEAK cung cấp nhiều tính năng nổi bật, bao gồm khả năng nghe, nhắc lại và thu âm giọng nói của bạn. Đồng thời, ứng dụng tích hợp giọng nói để giúp phát hiện lỗi phát âm một cách nhanh chóng. Kết quả sẽ được hiển thị để bạn biết mức độ phát âm chuẩn của mình.

2. Học Tiếng Anh Hàng Ngày

Học Tiếng Anh Hàng Ngày là một trong những ứng dụng học tiếng Anh đa năng nhất để luyện phát âm. Ứng dụng này giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói của người học thông qua việc luyện tập video và âm thanh về cuộc sống hàng ngày của người bản ngữ. Bên cạnh việc cải thiện kỹ năng phát âm, người học còn có thể học từ vựng, ngữ pháp và tra từ ngoại tuyến để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Ứng dụng cung cấp hơn 100 chủ đề ngữ pháp và hơn 2000 bài tập tiếng Anh để người học có thể luyện tập toàn diện. Mỗi bài kiểm tra còn đi kèm với 20 đơn vị ngữ pháp tiếng Anh và giải thích đơn giản, dễ hiểu. Giao diện người dùng rõ ràng và thiết kế đẹp mắt giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.

3. Memrise

Memrise là một ứng dụng độc chiêu giúp người học luyện phát âm tiếng Anh một cách hiệu quả và không nhàm chán. Với đa dạng các phương pháp luyện tập mới, Memrise giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị.

App luyện phát âm tiếng Anh Memrise

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng nổi bật như xem các video clip người bản ngữ sử dụng tiếng Anh thực tế trong cuộc sống, luyện phát âm qua các bài tập và các trò chơi đa dạng để học và luyện tập. Trong đó bao gồm Ô Siêu Tốc, Luyện Nghệ, Từ Khó, Ôn Tập Thường. Người học có thể học ở bất kỳ đâu, thậm chí cả khi không có kết nối dữ liệu di động hoặc WiFi.

4. TFlat       

TFlat là một ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng Anh trên nền tảng Android và cả iOS. Với TFlat, bạn có thể quản lý tập giao tiếp và phát âm bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu, kể cả khi không có mạng kết nối.

App luyện phát âm tiếng Anh TFlat

Cung cấp ứng dụng cho người dùng công cụ sàng lọc tập tin phong phú và chất lượng. Bạn có thể luyện tập các bài học được thiết kế và theo logic trình tự. TFlat cũng cung cấp các bài tập điều chỉnh âm sắc, nhịp điệu và cách diễn đạt để bạn có thể rèn luyện kỹ năng phát âm một cách chính xác và tự tin.

5. Tổng kết

Với danh sách Top 4+ ứng dụng rèn luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với mục tiêu và phong cách học của mình để nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh một cách tốt nhất cách hiệu quả.

Trung tâm anh ngữ Âu Châu – ERES là địa chỉ tin cậy đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế nơi tất cả mọi người đều được trải nghiệm và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *