Lịch sử hình thành và phát triển

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam – Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 04 tháng 01 năm 2007 với Cơ sở tại số 27K Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Xem thêm
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tầm nhìn mong muốn trở thành một Tổ chức Giáo dục phát triển toàn diện và chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực phía Nam. ERES luôn nỗ lực xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại; phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Cùng với sứ mệnh đem đến cho học viên chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Xem thêm
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng giảng dạy chuẩn tiếng Anh quốc tế, trung tâm anh ngữ Âu Châu – ERES luôn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên bản ngữ để mang lại cho học viên một môi trường học tiếng Anh chuyên biệt nhất.

 

Xem thêm
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Mô hình học tiếng Anh +21 vừa giúp con học giỏi tiếng Anh, vừa trang bị cho con kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Mô hình đang được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh trẻ em tại ERES.

Xem thêm