PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI ERES

Trong những năm gần đây, nhiều mô hình học tiếng Anh ở các trung tâm tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến. Đây cũng là lựa chọn của nhiều ba mẹ khi chọn mô hình học tập cho con. Tuy nhiên, mô hình học tiếng Anh  nào mới thực sự tốt cho con? Hãy đến với ERES, con sẽ được trải nghiệm với 2 mô hình học tập hiện đại.

MÔ HÌNH ENGLISH +21

English +21 được xây dựng theo xu hướng dạy và học tiếng Anh trong thế kỷ 21 và khung chương trình Phát triển Kỹ năng trong thế kỷ 21 của Hoa Kỳ.

Không ngừng phát triển; tự trang bị cho mình những kỹ năng mềm thiết yếu để có thể thích ứng; thành công trong thế giới hiện đại và sự toàn cầu hóa trong thế kỷ 21.

Nâng cao được trình độ sử dụng tiếng Anh.

MÔ HÌNH active Learning

Tại sao Active Learning có thể giúp con không còn sợ hãi việc giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng.

Với Active Learning, các con sẽ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh 1:1 với giáo viên nước ngoài. Trong lớp học giao tiếp 1:1, các con sẽ không thể trốn tránh việc giao tiếp với thầy. Bởi vì trong lớp học chỉ có 1 thầy 1 trò nên con nhất định phải giao tiếp với thầy cô. Có thể những buổi đầu các con sẽ sợ hãi và không giao tiếp được nhưng sau thời gian các con sẽ quen với điều này.

Trong lớp học 1:1, các con sẽ không còn sợ việc trả lời sai, nói sai thì sẽ bị các bạn cười. Do đó, các con sẽ tự tin hơn để đưa ra các câu trả lời.

Bên cạnh đó, vì chỉ có 1 học sinh nên thầy cô sẽ dễ dàng nắm được trình độ và tính cách của các con. Từ đó, thầy cô bản ngữ sẽ có phương pháp riêng để hướng dẫn và khuyến khích các con giao tiếp.

Với lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo mô hình này, các con sẽ được tập trung hoàn thiện đồng đều 04 kỹ năng tiếng Anh qua việc tăng cường kỹ năng yếu, phát triển kỹ năng mạnh.

Như vậy, Active Learning không những giúp con xóa bỏ nỗi sợ hãi khi giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Active Learning còn chuẩn bị cho con nền tảng kiến thức và sự tự tin cho con để tham gia học tiếng Anh theo mô hình lớp.

Vậy, bố mẹ không nên bỏ qua mô hình học Active Learning khi con bắt đầu học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhé.