Cuộc thi viết về ảnh hưởng của Covid-19 - The Global Youth Challenge: Covid-19

Cuộc thi viết về ảnh hưởng của Covid-19 - The Global Youth Challenge: Covid-19

Cuộc thi viết về ảnh hưởng của Covid-19 - The Global Youth Challenge: Covid-19

info@auchauschool.edu.vn
Global Youth Challenge: Covid-19 - Competition

Các em học sinh có vốn tiếng Anh tương đối tốt một chút, tương đương IELTS 4.5 - 5.0 trở lên, trong độ tuổi 14-19, nên tham gia viết bài, vẽ tranh, quay video thuyết trình về cảm nhận, suy nghĩ, chiêm nghiệm những gì đã và đang xảy ra trong đại dịch Covid-19 để tham gia cuộc thi Global Youth Challenge. Nếu có giải thì quá vui, quá tự hào, còn không có giải thưởng thì vẫn có thể chứng minh được bản thân đã tích cực viết, nói ra được những gì bản thân cảm nhận trước một sự kiện.

Đây cũng là ý tưởng của tập thể Trường Erindale nơi Thầy Hòa - giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Âu Châu - đang công tác, được sự đồng ý tham gia với vai trò giám khảo chấm bài, nhận xét và trao giấy chứng nhận tham gia (Certificate of Participation) và giải thưởng (nếu được giải) của các đại diện đến từ một số trường Đại học như Brock University (nơi Thầy Hòa học cao học), the University of Waterloo, the State University of New York,...

Các em không mất gì mà chỉ được: được thể hiện mình, được làm quen với bạn bè quốc tế, được hướng dẫn viết bài, được chứng nhận tham dự cuộc với chủ đề về đại dịch Covid-19, được nhận thưởng,...

Khi các em cần đưa vào hồ sơ xin học bổng, xin việc,...các em có cơ hội đưa thêm thành tích trải nghiệm vào để tăng khả năng cạnh tranh.

Thầy Hòa có đóng góp ý tưởng, nội dung của cuộc thi nên muốn các em nhỏ cùng tham gia. Thầy Hòa cũng sẽ giúp góp ý các bài viết của các em trước khi nộp bài nếu các em cần hỗ trợ.

Các em nhỏ, muốn trao đổi thêm để biết thông tin, cứ mạnh dạn bình luận ở dưới này để Anton giải đáp, bằng tiếng Anh hay tiếng Việt đều được.

Anh, chị, em nào có con trong độ tuổi 14-19 có thể khuyến khích các con cùng tham gia, càng đông càng vui, lợi chứ không hại.

Website của chương trình ở đây:

https://theglobalyouth.com/