TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

info@auchauschool.edu.vn
Giới thiệu

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam  - Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08 tháng 05 năm 2007 với Cơ sở chính đặt tại số 295 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. Cơ sở 2 của Trung tâm có địa chỉ tại số 27K Bình Phú, Phường 13, Quận 6, TP.HCM. 

Tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo học viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ Âu Châu có thể mang lại giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chánh của học viên.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam là thế mạnh của Nhà trường. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của Nhà trường là "học viên là trên hết" và "hết mình vì sự tiến bộ của học viên". Anh ngữ Âu Châu là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực tập Anh ngữ thân thiện nhưng hiệu quả.

Lưu ý: Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu chưa nhượng quyền thương hiệu cho bất kỳ đối tác nào trong và ngoài phạm vi TP.HCM. Mọi vi phạm về độc quyền thương hiệu sẽ bị khởi kiện lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Trường hợp sau đây đã được các cơ quan chức năng xử lý và đã được Báo Đồng Nai ghi nhận. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Chương trình hiện đang được giảng dạy tại Trường Anh Ngữ Âu Châu gồm IELTS - TOEFL iBT - TOEIC - Chứng Chỉ A - B - C - Anh Văn Thương Mại - Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch - Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát - Anh Văn Mẫu Giáo - Anh Văn Thiếu Nhi - Anh Văn Thiếu Niên - Anh Văn Xuất Cảnh - Luyện Viết Email, Hợp Đồng Thương Mại - Luyện Phỏng Vấn Xin Visa - Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

Để hỗ trợ học viên trong và ngoài hệ thống đào tạo của Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu, chương trình tư vấn trực tuyến liên quan đến việc học tiếng Anh và định hướng du học các nước tại các cơ sở hoạt động 24/7 nhằm mang lại tiện ích nhất có thể cho người học.

Với phương châm "Phát triển thương hiệu từ uy tín đào tạo và chất lượng dịch vụ", Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu đã và đang khẳng định vị trí đào tạo của mình không chỉ tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn rộng khắp trong và ngoài nước.

Hãy cùng Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu nâng cao trình độ Anh ngữ và hội nhập quốc tế.