ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

info@auchauschool.edu.vn
ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát tại Hệ thống Trường Anh Ngữ Âu Châu được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng. Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng. 

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các  ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp. 

Ngoài giáo trình chính được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt khóa học, giáo viên phụ trách sẽ sưu tầm và cung cấp thêm cho học viên các tài liệu học tập, các chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát huy tối đa những kiến thức đã được học.

Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và Ngữ pháp là trọng tâm mà Anh Ngữ Âu Châu hướng đến và đang rất thành công.

Hoàn thành các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong hầu hết các tình huống có sử dụng tiếng Anh.